Tinh chất mờ nám, sáng da, giảm đỏ AHOHWA

  • Chia sẻ:

TINH CHẤT MỜ NÁM, SÁNG DA, GIẢM ĐỎ AHOHWA

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: AHOHWA

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Ampoule NTG dưỡng trắng da , mờ thâm nám sạm

- Dung tích: 30ml

 

Là một tinh chất dành riêng cho những làn da sạm năm tăng sắc tổ với sự kết hợp hài hòa của combo hoạt chất giảm sắc tố, làm sáng da hàng đầu được nhiều bác sĩ da liễu tin dùng: B3 5%, Tranexamic acid 3%, Glutathione (NTG)

 

THÀNH PHẦN :

• Niacinamide 5%: Là thành phần làm sáng da an toàn, hiệu quả bằng cách giảm vận chuyển hạt sắc tố lên lớp sừng. Bên cạnh đó cùng với khả năng chữa lành thương tổn da, đây là hoạt chất có khả năng phục hồi da và giữ ẩm tốt cho làn da.

• Tranexamic Acid 3%: Là thành phần giúp giảm năm và giảm sắc tổ được nhiều bác sĩ da liễu sử dụng đưa vào các liệu trình giảm sắc tố trên những vấn đề liên quan đến tăng sắc tố. Là một hoạt chất giảm năm an toàn, được ứng dụng rộng rãi và được nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng.

• Glutathione: Thành phần chống oxy hóa và giảm sinh gốc tự do hiệu quả, là thành phần có nhiều ứng dụng trong làm sáng da

* Adenosine: Thành phần giúp sửa chữa thương tổn tế bào sau tác hại của gốc tự do từ đó giảm sắc tố, chống lão hóa và trẻ hóa làn da.

* Glycerin: Là hoạt chất giữ ẩm có nhiều nghiên cứu về khả năng giữ ẩm và phục hồi da, được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm bởi tính hiệu quả và an toàn.

• HA thủy phân: Là HA phân tử nhỏ giúp thấm tốt hơn vào tầng sâu hơn của da giúp giữ ẩm từ sâu bên trong.

• Bên cạnh đó còn chứa rất nhiều loại dịch chiết thực vật quý hiếm giúp giảm sung, giảm viêm giảm kích ứng, cấp ẩm và phục hồi toàn diện cho làn da bạn.

 

CÁCH DÙNG

Dùng ngày 2 - 3 lần

Thứ tự sử dụng dùng ampoule => serum => kem dưỡng

mỗi lần dùng lấy 7- 10 giọt cho ra tay rồi THOA VÀ MASSAGE đều theo chiều từ dưới lên , đến khi sản phẩm ráo và thẩm thấu hết vào da, rồi thoa tiếp các bước serum và kem dưỡng.

DÙNG ĐÚNG CÁCH ĐỂ SẢN PHẨM PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỐT NHẤT